Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

Nên ăn gì hỗ trợ trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất?

Nên ăn già hỗ trợ trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất? là câu hỏi của không ít bạn gái khi đang trong quá trình điều trị tàn nhang. Tưởng như không liên quan nhưng chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng đến việc điều trị nám và tàn nhang dứt điểm hay không.

 Trị nám và tàn nhang nên ăn gì?

*Cà chua: Nhiều bạn gái ngạc nhiên sau một thời gian ăn nhiều cà chua da lại hồng hào và trắng mịn đến vậy. Dế hiểu thôi, loại thực phẩm giàu Beta caroten và vitamin A này nếu được bổ sung đầy đủ sẽ rất tốt cho da, chăm sóc da hiệu quả. Những hắc sắc tố da đang tồn tại cũng dễ dàng mà bị tiêu diệt.

*Bí đao: Dồi dào khoáng chất và vitamin E cùng nhiều vitamin có lợi cho da khác, bí đao được khuyên là thực phẩm cần bổ sung nếu muốn xóa tàn nhang nám da nhanh hơn. Uống nước ép bí đao hoặc dùng các món ăn chế biến từ bí đao làn da sẽ sáng, trắng hơn và các đốm nâu cũng mờ đi. Đây cũng là lý do tại sao mà các loại kem đặc trị nám hay thực phẩm chức năng bí đao không thể vắng mặt.

*Rong biển: Nhờ chứa nhiều bột đường, chất xơ, chất đạm, sinh tố và chất khoáng, hàm lượng collagen, magie, kali lớn,… mà thực phẩm của đại dương này giúp làn da căng mịn, cải thiện tình trạng da thâm sạm và chăm sóc da khỏe mạnh hơn. Do đó, đừng quên sử dụng chúng nếu muốn da đẹp cũng như nám tàn nhang bị triệt tiêu trong thời gian ngắn bạn nhé!

*Trà xanh: Thảo mộc tự nhiên này được biết đến với khả năng chống chống lão hóa, ngừa ung thư, vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho da nhờ hàm lượng chất ECCG. Đây cũng được xem là kẻ thù của những vết thâm sạm trên da luôn đấy! Nếu bạn chưa biết, thì bây giờ hãy tập thói quen uống trà xanh mỗi ngày để sở hữu làn da sáng khỏe thôi nào!

*Chanh tươi: Ngoài việc bôi kem trị tàn nhang tự chế từ chanh tươi bên ngoài thì bạn cũng nên uống nhiều nước chanh tươi hơn để rút ngắn thời gian điều trị. Được chứng minh với khả năng ngăn ngừa và đẩy lùi các dấu hiệu tuổi tác, làm sáng da và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì không có lý do gì mà bạn không dùng loại quả này cả đúng không?
* Mộc nhĩ táo đỏ: Mộc nhĩ và táo đỏ khi kết hợp với nhau trong món súp thật sự tuyệt vời khi có thể vừa làm trắng da, giúp da thư giãn lại vừa tốt cho lá lách, gan và chữa tàn nhang nhanh chóng.
Chỉ cần nấu một nồi súp gồm: mộc nhĩ và táo đỏ làm sạch, để nguyên rồi cho vào hầm khoảng 30 phút cho thật nhừ, là bạn đã có một bữa sáng hoặc ăn nhẹ vào buổi tối vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa tốt cho mục đích của bạn rồi.
Nên cần được tư vấn hỗ trợ thêm về quá trình điều trị nám da hiệu quả nhất tại http://thammythanglong.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dùng củ cải trắng và rau diếp cá để trị nám da an toàn

trị nám từ thiên nhiên  -  Dùng củ cải trắng và rau diếp cá Bạn biết không? Rau diếp cá ngoài công dụng chữa bệnh trĩ, chữa viêm họng, t...